Kể từ ngày 01/08/2022 website gowhere.vn sẽ ngừng hoạt động. Cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã ghé thăm và khám phá các nội dung thú vị trên website.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi không thể tiếp tục duy trì hoạt động website. Chúc mọi người một ngày an lành.

Mọi chi tiết có thể liên hệ: 0564 123 123

Top #5 địa điểm tham quan tại Phú Yên mà bạn phải ghé thăm - Cập nhật: 7/2022

Những địa điểm này thuộc Miền Trung - Nam Trung Bộ

Bãi Môn Phú Yên

Tại bãi biển này, bờ biển không quá lớn và chỉ dài khoảng gần nửa km nhưng tại đây có điểm đặc biệt hơn cả chính là bãi biển này tọa lạc giữa 2 ngọn núi lớn nên tạo thành hình vòng cung rất độc đáo. Không chỉ vậy, bãi Môn còn khá phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi vì ở đây sóng không quá lớn như những nơi khác.

Nhà thờ Mằng Lăng

Những địa điểm du lịch tại Phú Yên mà bạn nên đi không thể thiếu được nhà thờ Mằng Lăng. Nơi đây cách TP. Tuy Hòa khoảng 35 km về phía Bắc. Nó là một trong số các nhà thờ cổ nhất tại Việt Nam. Tổng diện tích của khuôn viên của nhà thờ lên tới 5.000 m². Ban đầu nơi này được sơn màu trắng tinh khiết nhưng qua thời gian nó đã mang trên mình lớp áo đen cổ kính.

Ghềnh Đá Đĩa

Ghềnh Đá Đĩa là một thắng cảnh nổi tiếng ở tỉnh Phú Yên. Ghềnh đá này nằm tại địa phận xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Người ta gọi với cái tên ghềnh Đá Đĩa là do khi nhìn từ xa hình dạng của những khối đá giống như 1 tổ ong khổng lồ với những trụ đá xếp chồng lên nhau rất ngay ngắn và hướng ra biển khơi.

Tháp Nhạn Phú Yên

Một trong những địa điểm du lịch Tuy Hòa - Phú Yên không thể không nhắc tới nữa là tháp Nhạn. Đây là ngọn tháp tọa lạc tại TP. Tuy Hòa, gần bên bờ bắc sông Đà Rằng và quốc lộ 1A. Nơi này rất linh thiêng và được người dân địa phương dùng để thờ cúng các vị thần linh của người Chăm Cổ. Nói tới đây chắc hẳn du khách cũng biết được kiến trúc tổng thể của tháp này rồi nhỉ? – phong cách kiến trúc Champa cổ.

Hải đăng Đại Lãnh

Một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên cuối cùng nhưng chưa phải là tất cả chính là Hải đăng Đại Lãnh. Đây được biết tới là cực Đông của Tổ quốc, cũng là nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng những tia nắng ban mai đầu tiên của sớm bình minh trên bầu trời của nước Việt. Nếu du khách muốn lên được đỉnh ngọn hải đăng này thì cần phải leo hết hơn 100 bậc thang hình xoắn ốc. Lên tới đỉnh ngọn hải đăng, bạn có thể cảm nhận được không gian bao là của đất trời cùng khung cảnh thiên nhiên đẹp vô ngần của Mũi Đại Lãnh khi nhìn xuống.