Bến du thuyền Marina địa điểm check in cực kỳ lí tưởng tại Vũng Tàu

Nằm ở cuối đường số 1, khu công nghiệp Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Đây là nơi giải trí hoàn toàn mới lại của giới trẻ và cũng là địa điểm chụp ảnh tuyệt vời không chỉ cho khách du lịch trong và ngoài nước mà còn cho những cặp tình nhân chụp ảnh cưới.

 

Mộ trong những địa điểm chụp ảnh Hot nhất ở Vũng Tàu

Mộ trong những địa điểm chụp ảnh Hot nhất ở Vũng Tàu (Ảnh ST)

Tại bến du thuyền Marina, các bạn có thể chu du trên những chiếc cano, lướt sóng bằng thuyền buồm hay vừa tắm nắng vừa ngắm cảnh trên sông Dinh bằng du thuyền. Vừa cảm nhận gió biển, vừa có những tấm ảnh độc đáo như đang thả mình ở dải bờ biển phía tây của Châu Âu. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể quên của các bạn.

Bến du thuyền Marina địa điểm hấp dẫn

Bến du thuyền Marina địa điểm hấp dẫn (Ảnh ST)

Ngoài ra, bạn có thể đến thăm làng Gò Găng và đảo Long Sơn để tìm hiểu về cuộc sống của ngư dân nơi đây. Thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà giá cả cực kỳ phải chăng. Hoặc các bạn có thể chuẩn bị sẵn đồ ăn, chỉ cần lên thuyền ngồi nhâm nhi chúng giữa sông nước mênh mông, trời trong xanh và gió thổi mát lạnh.

Cano trên bến du thuyền Marina Vũng Tàu

Cano trên bến du thuyền Marina Vũng Tàu (Ảnh ST)

Nếu muốn khám phá đảo Long Sơn, các bạn cần mua vé cano từ bến du thuyền Marina. Giá vé cano: 280.000VND/1 người/1 lượt (Áp dụng cho tối thiểu 10 người và sức chứa tối đa của 1 cano là 12 người). Chú ý thời gian tối đa cho 1 cano là 4 tiếng. Nếu quá giờ bạn phải nộp thêm 100.000VND/1 giờ.

Là một địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua nếu như yêu Vũng Tàu

Là một địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua nếu như yêu Vũng Tàu (Ảnh ST)

Nếu muốn lênh đênh trên hơn 30km sông Dinh, ngắm cảng nhà máy đóng tàu và dầu  khí, ghé thăm Gò Găng và đảo Long Sơn, các bạn có thể bao trọn 1 tàu là 2.700.000VND.